Tổng quan Đàn Piano Điện Kawai CA17 C tại Sài Gòn

Đàn Piano Điện Kawai CA17 C

Kawai CA17 C là sự bổ sung mới nhất cho loạt nhạc cụ Nghệ sĩ hòa nhạc được Đánh giá cao của Kawai, sản xuất rộng rãi điểm tốt của các chiếc đàn cao cấp, trong một mẫu mã nhỏ gọn.

■ Tính năng đặc trưng của đàn piano Kawai CA17 C

♪ HÀNH ĐỘNG BÀN PHÍM RM3 GRAND II

áp dụng nhiều nguyên tắc lâu đời can dự đến đàn piano acoustic, bàn phím RM3 Grand II được Nhận định cao của Kawai CA17 kết hợp những nguyên liệu, vận động và cơ chế thực tiễn để tạo lại cảm giác đặc biệt của những cây đàn piano to dành cho buổi hòa nhạc rẻ nhất.

hầu hết 88 phím đen và trắng đều được chế tạo từ những mảnh gỗ dài và xoay ăn nhịp trên chốt thăng bằng trọng điểm mang chuyển động ‘bập bênh’ giống như phím đàn piano acoustic. Trọng lượng của bàn phím được phân chiếc trong khoảng âm trầm đến âm bổng, mang những đặc điểm bổ sung như mô phỏng tắt và đối trọng tăng cường thêm tính trung thực của cảm ứng.

♪ MẶT PHÍM IVORY TOUCH

Kawai CA17 đặc trưng sở hữu bề mặt phím Ivory Touch đẳng cấp của Kawai theo tiêu chuẩn. Chất liệu kết cấu tinh xảo này nhẹ nhàng thấm hút mồ hôi và dầu ở đầu ngón tay để tương trợ kiểm soát lúc chơi, cùng lúc sở hữu lớp hoàn thiện mờ tự nhiên, mịn nhưng ko trơn tru.

♪ PHÁT HIỆN PHÍM BA CẢM BIẾN

Bàn phím hoạt động của RM3 Grand II cũng kiêu hãnh với hệ thống phát hiện phím ba cảm biến mới nhất của Kawai để nâng cao độ trung thực và độ chính xác lúc chơi. Cảm biến thứ ba cải thiện khả năng phản hồi lúc chơi liên tiếp cùng 1 phím và cho phép âm thanh của một nốt nhạc được ‘phân lớp’ dần dần mà các âm trước ấy không bị ngắt hoặc mất.

♪ LẤY mẫu ĐÀN PIANO 88 PHÍM

Âm thanh phong phú, biểu cảm của đại dương cầm hòa nhạc SK-EX và EX là trung tâm của Kawai CA17, sở hữu rất nhiều tám mươi tám phím của những nhạc cụ đẳng cấp thế giới này được ghi lại 1 phương pháp tỷ mỉ, phân tích tường tận và được tái tạo xác thực như công nghệ số mang độ chân thực cao các dạng sóng. Việc ghi lại từng phím riêng lẻ theo cách này giúp bảo toàn đặc tính phối hợp độc đáo của đại dương cầm và đảm bảo rằng âm thanh nghe được khi chơi bất kỳ phím gỗ nào của Concert Artist là sự thể hiện trung thực của nguồn âm ban đầu.

khoa học HARMONIC IMAGING XL

khi chơi một cây đàn piano rẻ, lượng áp lực ảnh hưởng lên bàn phím ko chỉ ảnh hưởng đến âm lượng của âm thanh tạo ra mà còn tác động đến đặc tính âm sắc độc đáo của mỗi nốt nhạc. thành ra, để phục vụ 1 bức chân dung âm thanh chân thực của đại dương cầm hòa nhạc SK-EX và EX, ko chỉ từng phím được ghi riêng lẻ mà còn ở rộng rãi mức âm lượng khác nhau, từ pianissimo tới fortissimo.Kawai CA17 cung ứng chân dung âm thanh sở hữu độ chi tiết cao, mang kỹ thuật Harmonic Imaging XL đảm bảo chuyển tiếp âm sắc mượt mà trên bàn phím và trong phần nhiều dải động.

♪ ÂM THANH VÀ CHẾ ĐỘ CHƠI BỔ SUNG

Ngoài các giọng piano acoustic tuyệt đẹp, CA17 cũng mang 1 số lượng âm thanh bổ sung được lựa chọn khiêm tốn, trong khoảng piano điện và thanh kéo hoặc organ nhà thờ, tới dây đàn, dàn hợp xướng của con người và đệm synth, mời những nhạc sĩ thêm sự đa dạng hơn vào màn trình diễn của họ.

Hơn nữa, chế độ chơi kép cũng cho phép 2 âm thanh khác nhau, chả hạn như tiếng đàn piano và dây đàn, được xếp cùng nhau, trong khi chế độ Bốn tay chia bàn phím thành 2 phần 44 phím độc lập. Tính năng này đặc trưng có ích trong môi trường học tập, cho phép giáo viênhọc trò (hoặc học trò và sinh viên) chơi đồng thời bằng 1 nhạc cụ duy nhất.

những BÀI HỌC TÍCH HỢP

Chức năng bài học dễ dàng của Kawai CA17 cho phép các nghệ sĩ piano với hoài vọng học piano các bản nhạc cổ điển Czerny, Beyer và Burgmüller cài sẵn, hoặc 1 bộ sưu tập những bài hát trong khoảng các sách khóa học lừng danh của Alfred.

♪ HỆ THỐNG BÀN ĐẠP GRAND FEEL

1 nhạc cụ dành cho nghệ sĩ hòa nhạc, Kawai CA17 sử dụng Hệ thống bàn đạp Grand Feel độc đáo của Kawai, tái hiện chuẩn xác trọng lượng riêng của bàn đạp Sustain, Soft và Sostenuto của đàn piano to dành cho hòa nhạc SK-EX và EX.

♪ KẾT NỐI MIDI VÀ USB

Đàn piano điện Kawai CA17 C sở hữu trang bị đầu cuối MIDI truyền thống và cổng USB, cho phép nhạc cụ kết nối máy tính, máy tính bảng và các vật dụng MIDI khác. một vận dụng dành riêng cho iPad để điều chỉnh cài đặt khoa học viên ảo cũng sẵn.

♪ KẾT NỐI VÀ áp dụng IPAD

Kết nối Kawai CA17 sở hữu iPad bằng cáp USB hoặc không dây cho phép người chơi mở rộng chức năng của nhạc cụ với 1 loạt những áp dụng giáo dục, hiệu suất và tính điểm.

áp dụng khoa học viên ảo chuyên dụng cũng được sản xuất miễn phí, sản xuất 1 phương pháp thú vị để Phân tích và điều chỉnh các đặc điểm khác nhau của Nghệ sĩ hòa nhạc từ giao diện cảm ứng hấp dẫn.

* Cần với đồ vật MIDI Bluetooth Quicco Sound mi.1 để kết nối ko dây.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

piano điện
Logo
Shopping cart