CFX Yamaha Concert Grand Piano mẫu mới

CFX Yamaha Concert Grand Piano hay còn gọi là Grand Piano CFX

CFX là dòng đàn hàng đầu của mẫu CF, ra mắt vào năm 2010, và có thể tìm thấy trong những phòng hòa nhạc lớn và trường âm nhạc trên toàn thế giới. Sản phẩm cũng đã được chọn là đàn piano chính thức của nhiều cuộc thi quốc tế và được vô khối những nghệ sĩ piano yêu thích.

Để lớn mạnh loại sản phẩm thế hệ tiếp theo quy tụ vào góc nhìn của người nghệ sĩ, đội ngũ ngoài mặt đã hội tụ khoảng 60 người, chủ yếu trong khoảng phòng ban lớn mạnh Piano, và bao gồm một hàng ngũ Nghiên cứu và lớn mạnh, lực lượng công nghệ Thành phần, v.v. Sản phẩm cũng tận dụng nhiều kỹ thuật rộng rãi của Yamaha, bao gồm kỹ thuật biến đổi gỗ A.R.E. Và kỹ thuật mô hình công nghệ số tiên tiến. Trong quá trình phát triển, quan niệm phản hồi vô giá trong khoảng khoảng 100 nghệ sĩ piano đã được phản ánh trong hơn 30 nguyên loại trước lúc dòng sản phẩm mới được hoàn thiện.

CFX Yamaha Concert Grand Piano

Vậy công nghệ biến đổi gỗ A.R.E là gì – Acoustic Resonance Enhancement (A.R.E.) – là 1 công nghệ biến đổi gỗ có tính cách mệnh được Yamaha phát triển đối với gỗ sấy khô trong 1 khoảng thời gian ngắn, tạo điều kiện cho chúng nghe giống như gỗ trong các nhạc cụ đã được chơi trong rộng rãi năm. sử dụng các trang bị đặc biệt để kiểm soát xác thực nhiệt độ, độ ẩm và áp suất khí quyển, gỗ mới hơn có thể được xử lý để tạo ra sự phong phú và độ sâu của âm thanh tương tự như gỗ trong các nhạc cụ đã được chơi trong rộng rãi năm. quy trình xử lý A.R.E. Cũng không sử dụng hóa chất, dẫn tới giảm ảnh hưởng đến môi trường.

Ngoài đàn piano, kỹ thuật này cũng đã được sử dụng cho đàn guitar, violin và các nhạc cụ đàn dây khác. Đây là cách thức các kỹ thuật viên lành nghề của Yamaha phát triển một bản kiểu dáng sáng tạosản xuất 1 cây đàn piano chất lượng cao. Tại nhà máy cung ứng đàn grand piano của Yamaha, chỉ có 1 số kỹ thuật viên chọn riêng được phép vào Xưởng cung cấp Piano concert, nơi họ có thể khiến việc có các chuyên gia chuyên cho từng phần của trật tự cung ứng. Gỗ, len và những vật liệu “sống” bỗng nhiên khác đổi thay theo thời gian và dựa trên điều kiện môi trường phải được Nhận định cẩn thận và xử lý đúng cách thức để tạo ra các cây đàn piano phải chăng nhất có thể.

Yamaha Concert Grand Piano

tham số công nghệ đàn piano cơ Yamaha Grand Piano CFX

Kiểu máy

CFX

Hoàn thiện

Gỗ mun đánh bóng (Mặt trên nắp đàn hoàn thiện mờ)

Kích thước

Chiều cao: 103cm (40 1/2″)

Chiều rộng: 160cm (63″)

Chiều sâu: 275cm (9′)

Trọng lượng

485kg (1069lbs)

Bộ thao tác búa

Bộ thao tác búa CFX chuyên dụng

Số phím

88 phím

kiểu dáng bàn phím

Màu trắng: ngà

Màu đen: gỗ mun

Nắp che phím

Nắp đàn cơ chế đóng mềm

Bàn đạp

Bộ chuyển/Sostenuto/Bộ giảm âm

Nắp che

Nắp che an toàn có thanh chống

Giá đỡ nhạc

Giá đỡ nhạc đục lỗ

Bánh xe

Bánh xe đôi lớn (tất cả các bánh xe đều có cữ chặn)

Nguồn: Yamaha VN

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

piano điện
Logo
Shopping cart